Thiệp 3D đơn giản, ấn tượng và đẹp mắt

Với kiểu thiệp này, cả thầy hay cô giáo khi nhận được chắc chắn đều rất thích thú không chỉ vì sự chân thành xuất phát từ tấm lòng của bạn mà ẩn chứa trong đó còn là sự tỉ mỉ, đầu tư về thời gian, công sức. Một chút cố gắng để có được thành quả nhỏ làm quà tặng thầy cô cũng là điều nên làm đúng không nào!

  • Chuẩn bị:

– Giấy làm thiệp, rập hình bông hoa, lá.
– Đĩa giấy tròn nhỏ, hạt cườm, kéo, keo dán.

  • Cách thực hiện:

Bước 1:

Đầu tiên chúng ta cắt tấm giấy bìa chấm bi làm thiệp, chú ý nếu không có bạn có thể tìm mua các loại giấy bìa làm thiệp với nhiều họa tiết khác nhau nhé. Sau đó cắt các tấm giấy bìa màu xanh, vàng, theo khuôn mẫu hình chiếc lá có gân có sẵn.

Bước 2:

Cắt bỏ đi phần hình tròn của chiếc đĩa giấy, úp ngược chiếc đĩa lại rồi dán những chiếc lá màu cam, vàng, xanh xen kẽ nhau kín vòng giấy.

Bước 3:

Cuối cùng, bạn dán vòng lá lên trên tấm thiệp chấm bi. Trang trí thêm nơ ruy-băng trên vòng lá. Sau đó tô điểm bằng vài bông hoa nhỏ. Thế là đã hoàn tất một tấm thiệp 20/11 xinh đẹp rồi đó.

 

Làm thiệp mừng ngày 20/11 không hề khó, để mua những chiếc thiệp có sẵn thì sẽ rất dễ dàng, tuy nhiên hãy trao gửi những tình cảm yêu thương, sự biết ơn của mình với các thầy cô kính yêu thì chỉ có những chiếc thiệp do chính tay bạn làm mới có ý nghĩa.


Có yêu cầu hay góp ý thì bình luận bên dưới nha!