Bó hoa hồng vàng đẹp với bìa carton

Hôm nay Vietflower xin chia sẻ với các bạn cách Bó hoa hồng vàng đẹp với bìa carton vừa đẹp vừa bảo vệ môi trường để trang trí hay làm quà tặng cũng vô cùng thích hợp nhé. Với cách bó hoa đơn giản trên các anh chàng vụng về cũng có thể bó một đóa hoa thật đẹp để tặng những người phụ nữ thân yêu của mình ! Nào chúng ta cùng tham khảo ngay nhé!

  • NGUYÊN LIỆU:

– 7 cành hoa hồng vàng
– Lá xoắn xanh viền bạc, giấy bìa carton
– Nhiều tấm card hình
– Dây ruy-băng
– Kẽm
– Kéo
– Súng bắn keo
– 5 kim ghim hình hồ lô

BƯỚC 1:

Cắt tấm bìa carton thành 1 vòng tròn có bản rộng 4cm. Cắt kẽm thành 3 đoạn dài, buộc 3 sợi kẽm vào 3 góc trên vòng tròn tạo hình tam giác đều. Bạn xoắn 3 sợi kẽm với nhau thành tay cầm bó hoa.

BƯỚC 2:

Tiếp đến, bạn cắt dây ruy-băng thành dải dài, quấn ruy-băng vòng quanh hình tròn bìa carton. Cắt và dán các miếng bìa hình xen kẽ kín mặt trên của vòng tròn vừa quấn dây ruy-băng. Chưa hết, bạn tiếp tục ghim 5 chiếc ghim vào 5 vị trí chia vòng tròn thành 5 cung bằng nhau.

BƯỚC 3:

Bó 7 cành hoa hồng vàng xen kẽ với các cành lá xanh viền bạc và đặt vào giữa vòng tròn bìa carton. Cuối cùng, bạn quấn dây kẽm thành những vòng cung bao quanh bên ngoài nối các vị trí gắn kim ghim là xong.

Chúc bạn thành công nhé!!!


Có yêu cầu hay góp ý thì bình luận bên dưới nha!