Cách làm hoa hồng giấy siêu dễ thương tặng mẹ ngày 20/10

Cách làm hoa hồng giấy siêu dễ thương này thật sự rất nhanh và dễ dàng. Đây sẽ là món quà ý nghĩa để tặng bà, mẹ, các chị nhân ngày 20/10 và thể hiện tình cảm yêu thương đối với họ.

  • Nguyên vật liệu

– Bìa mỏng màu đỏ làm hoa

– Kẽm xanh làm cành Súng bắn keo với keo nến, kéo, bút,…

– Mẫu giấy: tự vẽ hình vòng xoáy trôn ốc bằng nét lượn sóng lớn như cánh hoa

  • Cách làm:

Bước 1:

Bạn hãy vẽ hình bông hoa lên bìa màu, sau đó lấy kéo cắt theo hình để có dải cánh hoa dài vừa ý như hình trên.

Vẽ hình bông hoa rồi cắt theo để có dải cánh dài vừa ý như hình trên.

Bước 2:

Bạn hãy quấn dải cánh hoa vào đầu kẽm để tạo thành bông hoa. Gần đến cuối phần lõi hoa hãy quấn chặt tay sau đó lơi lỏng tay dần và cố tình để các cánh so le nhau giữa các lớp.

Quấn dải cánh hoa vào phần đầu kẽm để tạo thành hình bông hoa

Bước 3:

Bạn hãy lựa phần khe cánh cuối cùng gài vào cành hoa rồi dùng keo dán cố định cánh đó như một đài hoa, dính chặt các cánh cố định tạo thành bông hoa hoàn chỉnh.

Lựa phần khe cánh cuối cùng gài vào cành hoa

Bước 4:

Hãy cắm những bông hoa hồng mà bạn đã hoàn thiện vào lọ thủy tinh. Sau đó thả những hạt cườm vào lọ để cố định cành hoa và trang trí thêm cho lọ hoa thêm sắc màu. Một chiếc nơ là điều bạn nên nghĩ đến để khiến lọ hoa thêm nổi bật trong mắt những người phụ nữ yêu thương.

 

Thắt một chiếc nơ sẽ khiến cho lọ hoa thêm ấn tượng

Nếu bạn muốn sử dụng món quà này mang tặng cho người mẹ, người bạn gái, người yêu…bạn cũng có thể chọn giấy hoa để bó lại và thắt nơ cho xinh xắn hay bạn chỉ cần bọc giấy báo đơn giản thì món quà cũng đã rất ý nghĩa rồi!

Có thể dùng giấy báo hoặc giấy gói hoa

Chúc các bạn thành công với cách làm hoa hồng giấy cực yêu tặng mẹ hay những người phụ nữ thân thương ngày 20/10 này nhé!


Có yêu cầu hay góp ý thì bình luận bên dưới nha!