Ý nghĩa hoa Baby

Hoa Baby nhỏ liti mỏng manh, rất đáng yêu, hoa mang một màu trắng tinh khiết thuần túy. Cho dù bé nhỏ, mong manh, yếu đuối.. nhưng Baby lại mạnh mẽ và lung linh lạ kì trước mưa gió.. bất ngờ để lại những dự cảm ngọt ngào cho người ngắm nhìn.

Hoa Baby

Bó hoa Baby trắng dịu dàng

 

Những bông hoa màu trắng, bé xíu nhìn thật xinh xắn, dịu dàng và dễ thương… mùi hương ngọt ngào – thơm một cách nhẹ nhàng, tươi mát. Lôi cuốn cái nhìn của những người yêu hoa, Baby trở thành loài hoa có vẻ đẹp vừa cổ điển vừa hiện đại: hoa như có gì đó vừa nữ tính, dịu dàng.. vừa có sự mạnh mẽ và cá tính.

Hoa Baby

Hoa Baby nhỏ xinh

 

Hoa Baby hay còn gọi là Hoa Chấm bi xuất xứ từ vùng Địa Trung Hải và Đông Âu, Baby (Baby’s Breath) là tên của những hoa thơm nhỏ xíu như những bông tuyết.
Gypsophila paniculata, có nghĩa là “thích phấn” (love chalk) do chúng ưa sống trên vùng đất đá vôi (gypsophily: tính ưa đá vôi, ưa thạch cao).
Hoa Baby tên khoa hoc: Gypsophila paniculata
Họ: Caryophyllaceae
Tên thông dụng: Gypsophila, Gyp, Baby’s Breath, Happy Festival, Festival star

Hoa Baby

Hoa Baby kết hợp được với rất nhiều loài hoa khác

 

Hoa baby xuất phát từ tên “Baby’s breath”, có nghĩa là hơi thở trẻ thơ. Nó đẹp và mong manh như hơi thở trẻ thơ !
Bản thân hoa Chấm bi cũng không bền với nhiệt độ và ánh sáng lắm, nghĩa là đừng nóng – đừng lạnh quá là nó sẽ héo ngay. Ðể làm được một bó hoa hoàn hảo hoặc một mẫu trang trí hoa tuyệt vời, bạn không thể không dùng hoa Baby. Hoa Baby màu trắng, những bông hoa nhỏ điểm khắp trên các nhánh hoa.
Ðể làm được một bó hoa hoàn hảo hoặc một mẫu trang trí hoa tuyệt vời, bạn không thể không dùng hoa Baby. Hoa Baby màu trắng, những bông hoa nhỏ điểm khắp trên các nhánh hoa. Đặc biệt khi bó hoa hồng đỏ thường kết hợp với hoa Baby, sẽ làm cho bó hoa thêm lung linh, thêm màu cho tình yêu, cho cuộc sống.

Hoa Baby

Hoa Baby trắng

 

Hoa Baby thường có màu trắng, loại mà ta hay gặp, ngoài ra hoa Baby còn có màu hồng rất hiếm gặp. Hoa Baby nhỏ li ti và trắng buốt như những hạt tuyết nhỏ.
Hoa Baby trắng tượng trưng cho tình yêu tinh khiết và ngây thơ, trong trắng.
Hoa baby có thể bó riêng một mình nó, hoặc có thể bó kèm với một số loại hoa khác như hồng, lyly, đồng tiền.

Hoa Baby

Chậu hoa Baby hồng rực rỡ

 

Lúc buồn, có bao giờ các bạn muốn đến một cánh đồng ngập tràn hoa cỏ? Bạn có muốn được ai đó tặng vài cành baby trắng? Những màu sắc lung linh của những bông hoa baby trắng, hương thơm ngọt mát ấy làm tâm hồn bạn thấy thoái mái, thư giãn và yêu đời hơn. Đồng thời bao nỗi buồn sẽ tan biến theo gió…
Nếu yêu những bông baby bé nhỏ thì các bạn sẽ cảm thấy cuộc sống có nhiều thứ đẹp giản dị nhưng có ý nghĩa vô cùng.

Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất

Có yêu cầu hay góp ý thì bình luận bên dưới nha!