Bó hoa hồng đẹp đơn giản tặng sinh nhật, 8/3, 20/10, 20/11 ý nghĩa nhất!

Hôm nay Vietflower xin chia sẻ với các bạn cách Bó hoa hồng đẹp đơn giản tặng sinh nhật, 8/3, 20/10, 20/11 ý nghĩa nhất!. Với  cách bó hoa đơn giản dưới đây các anh chàng vụng về cũng có thể bó một bó hoa thật đẹp để tặng mẹ, chị gái, người yêu của mình ! Nào chúng ta cùng tham khảo ngay nhé!

  • Dụng cụ bó hoa đẹp:

– Hoa để bó: hoa hồng nhạt , hoa cát tường tím, hoa bông nhỏ (hoa baby)

– Lá: cành lá xanh, lá bạc

– Giấy gói hoa: giấy trắng, giấy tím

– Dụng cụ: kéo, dây ruy-băng

  • Cách bó hoa đẹp:

BƯỚC 1:

Đầu tiên, bạn lấy 1 cành hoa hồng nhạt, 2 cành hoa cát tường tím, 1 cành hoa baby trắng. Dùng tay trái cầm hoa, vị trí tay cầm giữa cành hoa sao cho chiều cao phần cành hoa bên trên, bên dưới bằng nhau. Bạn cần nhặt bỏ phần lá bên dưới các cành hoa, để khi bạn cầm hoa bó dễ dàng hơn và làm cho bó hoa đẹp hơn. Tiếp theo, bạn lấy các cành lá xanh, lá bạc thêm vào bó hoa. Bạn tiếp tục thêm các cành hoa, cành lá vào bó hoa, sao cho các cành lá và cành hoa xen kẽ với nhau, các cành hoa tạo thành dạng vòm tròn, dùng dây cột cố định tại vị trí tay cầm. Cắt các cành hoa bên dưới đều bằng nhau.

BƯỚC 2:

Đặt tấm giấy trắng trên tấm giấy gói màu tím, có cạnh chiều dài bằng với chiều cao bó hoa, và chiều rộng gấp 5 lần đường kính bó hoa tròn. Đặt bó hoa vào giữa tấm giấy, bạn túm hai tấm giấy tại vị trí cột bó hoa cột cố định, sao cho phần giấy bên trên to tròn ôm bọc xung quanh bó hoa thật đẹp. Và phần giấy bên dưới che kín cành hoa bên trong, thêm chiếc nơ ruy-băng tranh trí cho bó hoa đẹp xinh.


Với hình ảnh các bông hoa hồng, hoa cát tường to đẹp đang nở khoe sắc cùng sắc xanh của những cành lá thật xinh. Cùng cách bó hoa đơn giản như trên, bạn có thể tự gói thành bó hoa đẹp ý nghĩa tặng mẹ nhân ngày 8/3 này nhé.

  • THÀNH PHẨM:

Như vậy là chúng ta vừa được chia sẻ  cách Bó hoa đẹp tặng sinh nhật 8/3 20/10 20/11 ý nghĩa nhất rồi. Các bạn có thấy đơn giản và đẹp không nào? tùy vào từng đối tượng và từng ngày mà chúng ta chọn mỗi loại hoa và cách bó hoa sao cho hợp lý nhất nhé! Sau khi trãi nghiệm hãy chia sẻ Bó hoa đẹp tặng sinh nhật 8/3 20/10 20/11 ý nghĩa nhất với bạn bè để mọi người cùng biết nhé!

Chúc các bạn thành công nhé!


Có yêu cầu hay góp ý thì bình luận bên dưới nha!