CÁCH LÀM THIỆP HOA NỔI OẢI HƯƠNG TẶNG MẸ NHÂN DỊP 20/10

Tự tay làm thiệp 20/10 là cách mọi người thể hiện tình cảm chân thành nhất giành cho mẹ vì những gì mẹ đã hi sinh cho chúng ta.Thiệp nổi là một trong những mẫu thiệp 20/10 đẹp mà cách làm lại vô cùng đơn giản..

  • Chuẩn bị :

– Giấy bìa màu

– Giấy hoa văn

– Dụng cụ: kéo, bút, thước, dụng cụ bấm lỗ, keo dán

  • Cách làm :

Bước 1:

Đầu tiên, hãy vẽ và cắt giấy bìa màu xanh thành những chiếc lá nhỏ như trong hình. Còn với tấm giấy màu xanh dùng dụng cụ bấm lỗ bấm vào tấm giấy để lấy những hình tròn nhỏ rơi ra. Sau đó, lấy những hình tròn này dán lên tấm lá mà bạn vừa cắt.

Cắt thêm những chiếc lá nhỏ hơn nữa để làm lá cho bông hoa và dán xuống cuống hoa, sau đó, dán 3 bông hoa lên tấm thiệp.Bạn cắt hình cành hoa oải hương như trong hình rồi dán vào thiệp.

Cắt giấy hình chữ nhật, rồi để chúng nằm ngang và dán phần thiệp có dán hình bông hoa lên.

Để phần giấy thiệp bên dưới đẹp hơn, bạn có thể cắt phần giấy hoa nhí dán vào bên dưới thiệp cho đẹp sau đó mới dán tấm giấy có bông hoa lên.

Có thể thêm những chi tiết xung quanh để tấm thiệp thêm xinh xắn.

Mẫu thiệp 20/10 đẹp này thật đơn giản phải không nào, bạn chỉ cần dán những hình tròn nhỏ chồng lên nhau tạo thành cành hoa thật đẹp. Nếu muốn thay đổi thì có thể cắt hình những bông hoa nhỏ dán chồng lên nhau làm cành hoa và dòng chữ bên dưới thành tấm thiệp tặng mẹ đầy ý nghĩa và lòng thành gửi tới mẹ.

Việc bạn tự tay làm thiệp hoa 3D tặng mẹ không chỉ đơn giản, tiện lợi mà còn đỡ tốn kém. Thêm nữa, những mẫu thiệp đẹp như thế này chắc chắn rất được trân trọng.

Với cách làm thiệp hoa nổi này, bạn có thể làm rất nhiều mẫu thiệp hoa nổi khác với các loại hoa khác cũng rất đơn giản như hoa lan, hoa hướng dương, hoặc những hình nổi bạn tự cắt một cách dễ thương


Có yêu cầu hay góp ý thì bình luận bên dưới nha!