Tự làm thiệp Giáng sinh ấn tượng tặng bạn bè chỉ trong 3 phút

Chỉ mất khoảng 3 phút là bạn đã có chiếc thiệp giáng sinh handmade vô cùng độc đáo để tặng bạn bè dịp Noel 2019 này rồi!

  • Nguyên liệu:

– Giấy bìa màu

– Kẽm xù

– Kim sa

– Ruy băng

– Băng keo

– Dao

– Kéo

  • Cách làm:

Bước 1:

Dùng bìa màu xanh dương cắt thành hình tam giác cân và sau đó ta sẽ cắt các góc của tam giác bạn sẽ được những cây thông cực kì dễ cắt.

Bước 2:

Lấy 1 tờ giấy bìa màu xanh khác gấp đôi lại, dùng dao rạch thành hình cây thông như trong hình.

Bước 3:

Dùng kẽm xù uốn theo hình cây thông trên bìa màu bạn đã cắt hồi nãy, và dán chúng lại cho sao phần kẽm xù uốn quanh cây thông.

Bước 4:

Thắt ruy băng thành 1 chiếc nơ và đính lên đỉnh của cây thông. Đính thêm kim sa hình ngôi sao vào các góc của cây thông. Uốn kẽm xù thành chữ X’MAS cố định cho nó dính chặt vào tấm thiệp.

Bước 5:

Dùng tấm bìa màu trắng cắt thành những đoạn không bằng nhau và xếp chúng vào trong như trong hình.

Bước 6:

Đính những hình cây thông ban đầu bạn cắt vào đoạn giấy vuông góc trong tấm thiệp và thêm kim sa ngôi sao vào đỉnh cây thông. Xếp bìa xanh bên ngoài và bìa trắng vào bên trong dán cả 2 lại với nhau.

Rất đơn giản, nhanh gọn mà lại đẹp. Chiếc thiệp giáng sinh này sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng bạn bè, người thân dịp Noel sắp tới. Bạn có thể thử đổi nền tấm thiệp bằng nhiều màu sắc khác nhau. Việc thay đổi màu nền này không làm mất đi không khí Giáng sinh trên thiệp mà còn giúp bạn có những mẫu thiệp phong phú hơn.

 

 


Có yêu cầu hay góp ý thì bình luận bên dưới nha!