TOP 5 loài hoa xin lỗi chắc chắn thành công

Trong cuộc sống bận rộn, hối hả này bạn có dám chắc rằng mình chưa bao giờ bị lỗi hẹn, quên một tin nhắn cho ai đó vào một dịp đặc biệt, hay đơn giản là quên một lời nhắc nhở, một que kem, một cây kẹo… Chắc chắn là không rồi đúng không? Vô vàn lý do và chỉ cần một lý do nhỏ thôi cũng đủ để đối phương giận bạn rồi phải không nào.

Hoa cẩm chướng

Hoa cẩm chướng

 

Và mỗi khi bạn bị đối phương giận thì phải làm sao? Xin lỗi bằng lời nói thôi ư? Nếu như vậy thì đơn giản cho bạn quá thì phải. Và tôi tin chắc rằng bạn sẽ có lúc vò đầu bứt tóc tìm phương án giải hoà, mong được tha thứ. Hôm nay tôi sẽ mang đến cho bạn TOP 5 loài hoa thay cho lời xin lỗi vô cùng hoàn mỹ, chắc chắn rằng bạn sẽ thành công.

1. Hoa hồng
2. Hoa dạ lan hương
3. Hoa cẩm chướng
4. Hoa tulip
5. Cẩm tú cầu

Một bó hoa thể hiện sự thành tâm, thay lời xin lỗi chân thành đến ai đó là điều rất cần thiết mỗi khi bạn mắc sai lầm. Và để lý giải tại sao tôi chọn cho các bạn 5 loài hoa này thì hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé!

Bó hoa hồng trắng

Bó hoa hồng trắng

 

Không chỉ là biểu tượng của tình yêu và sắc đẹp, hoa hồng cũng rất ngọt ngào khi biết nói lời xin lỗi. Màu đỏ là màu của tình yêu, của sự đam mê, say đắm, còn những bông hồng trắng lại là biểu hiện của một lời hối lỗi chân thành. Mọi hờn giận trong lòng sẽ tan biến khi người ấy nhận được một bó hoa hổng đỏ xen kẽ trắng như một lời cầu xin sự tha thứ. Bởi vì Hồng đỏ là biểu hiện của tình yêu đam mê, nồng cháy. Hồng trắng thể hiện sự hối lỗi, thành khẩn. Một bó hoa gồm 15 bông hồng có ngụ ý rằng: “Anh có lỗi với em”.

Dạ lan hương

Dạ lan hương trắng

 

Dạ lan hương một loài hoa có nhiều màu, nhưng ấn tượng nhất là màu tím. Màu tím lãng mạn cùng hương thơm ngây ngất của hoa sẽ cuốn theo những giận hờn bay xa. Màu tím là màu của lòng thủy chung, son sắt. Dạ Lan Hương rất thích hợp lúc bạn muốn bày tỏ sự thành khẩn trong lời xin lỗi của mình khi trót lầm lỗi, níu kéo tình yêu vừa chớm nguội lạnh. Dạ Lan Hương với thông điệp: “Anh chỉ có mình em”.

Dạ lan hương

Dạ lan hương tím

 

Sắc tím và trắng là những màu sắc mang thông điệp xin lỗi sâu sắc nhất, bạn hãy pha trộn giữa hai màu sắc này, bó hoa vừa mang lại vẻ đẹp hài hòa mà lại cho thấy lòng chân thành của bạn. Không quá rực rỡ như sắc đỏ, những màu sắc dịu dàng cũng cho thấy chuyện tình cảm của bạn cũng vô cùng êm đềm và nhẹ nhàng.

Hoa cẩm chướng

Hoa cẩm chướng

 

Nếu bạn đã lỡ lỗi nhịp với một cuộc hẹn, một lời hứa.. thì hãy gửi một bó hoa cẩm chướng màu hồng để nói lên lời xin lỗi và thông điệp sẽ không bao giờ để lặp lại tình huống như vậy têm lần nào nữa. Bởi những bông Cẩm Chướng nhỏ xinh lại mang đại diện cho sự “chân thành”. Cẩm chướng hồng và trắng kết hợp khi bạn muốn bày tỏ sự hối hận vì đã trót lỡ hẹn. Màu sắc dịu dàng của bó hoa Cẩm chướng sẽ khiến người nhận cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

Bó hoa Tulip

Bó hoa Tulip

 

Hoa Tulip có rất nhiều màu sắc nhưng để chọn làm hoa xin lỗi thì nên chọn hoa Tulip trắng bởi vì người ta cho rằng màu của hoa đại diện cho sự vị tha. Một bó hoa Tulip trắng xen kẽ các màu hồng như truyền đạt sự quan tâm sâu sắc tới đối phương, bó hoa mong muốn sự tha thứ chân thành từ những người mà bạn yêu quý.

Cẩm tú cầu

Cẩm tú cầu

Một loài hoa hình như một quả cầu vậy, đặc biệt hơn nữa là quả cầu này có rất nhiều màu như trắng, xanh, tím, hồng, đỏ và còn nhiều màu lai tạo khác nữa. Người ta gọi nó là hoa Cẩm tú cầu. Loài hoa này cánh mỏng manh, chen chúc kề vai nhau tạo thành từng chùm tròn xanh ngát. Nó tượng trưng cho lòng biết ơn và những cảm xúc chân thành.

Cẩm tú cầu

Cẩm tú cầu

 

Theo một truyền thuyết Nhật Bản, một hoàng đế tự hào sử dụng một bó hoa cẩm tú cầu như là một lời xin lỗi đến gia đình của một cô gái mà ông đang yêu. Mãi mãi về sau, những bông hoa đã phục vụ như là một đại diện của tình cảm chân thành, cho dù niềm vui hay nỗi buồn.

Chúc các bạn lựa được cho mình một bó hoa phù hợp với từng đối tượng, từng hoàn cảnh, từng trường hợp để thay lời xin lỗi của mình đến đối phương nhé!

Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất
  • Ảnh hoa cẩm tú cầu

Có yêu cầu hay góp ý thì bình luận bên dưới nha!