Friday , 25 July 2014
Home » Ảnh đẹp

Ảnh đẹp

Để có những giây phút thư giãn bạn có thể ngắm bộ sưu tập ảnh hoa chất lượng cao này! Phần mềm thay thế máy tính tiền hoan hao

Quảng cáo

Hoa trinh nữ HD – loài hoa đẹp biết “mắc cỡ”

nhành hoa trinh nữ

Hoa trinh nữ - Mimosa pudica là loài cây cỏ với nhiều tên khác nhau, còn được gọi là hoa Xấu hổ (miền bắc), hoa mắc cỡ (miền nam) vì tính chất đặc biệt khi chúng ta chạm tay vào thì lá cây khép lại gống như người con gái e thẹn vậy. Đây là Video về hoa trinh nữ chuẩn ... Read More »

Hình nền hoa sen HD tuyệt đẹp cho máy tính

hình nền hoa sen

Hoa Sen (Lotus) được coi là biểu tượng của con người Việt Nam hiền lành chất phác, thân thiện và có một đức tính quý báu nữa là “Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Do đó Hoa sen đã được bình chọn là quốc hoa, là biểu tượng của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trong đó có ... Read More »

Hoa Cà Phê trắng trời cao nguyên DiLinh

xanh và trắng

Sau 4 tháng mùa khô hạn hán đã biến cao nguyên Dilinh với độ cao 1500m trở nên sơ xác vì thiếu nước. Các hộ Gia đình muốn cứu cây Cà Phê – Nguồn sống của mổi gia đình đã phải sử dụng nước ao, hồ, sông, suối để tưới nhưng kết quả cũng không khả quan cho lắm. Nhưng ... Read More »

Cùng ngắm vẻ đẹp của hoa Trúc đào

Vẻ đẹp hoa Trúc đào

Trúc đào là loài hoa phổ  biến ở Việt Nam, loài hoa được trồng ở vườn nhà làm hàng rào hoặc trồng làm cảnh vì vẻ đẹp của những bông hoa sắc đỏ, tím, trắng và vàng. Nhưng ít ai biết rằng nhựa Trúc đào là  cây có chứa chất độc và gây tác động mạnh đối với những người ... Read More »

Màu tím hoa bìm bìm – Morning Glory(P.4)

hoa bìm bìm

Những bài đã viết về Hoa bìm bìm Màu tím hoa bìm bìm – Morning Glory(P.1) Màu tím hoa bìm bìm – Morning Glory(P.2) Màu tím hoa bìm bìm – Morning Glory(P.3) Ở các nước phương Tây và cả Nhật Bản, Bìm Bìm chính xác là một nàng tiểu thư quý phái giữa vương quốc các loài hoa. Là Morning ... Read More »

Ảnh hoa bồ công anh (Dandelion) tuyệt đẹp

hình nền hoa bồ công anh

Trước đây đã từng có một bộ sưu tập ảnh hoa Bồ công anh (Dandelion) chất lượng cao nhưng do chuyển hosting nên bị thất lạc. Hôm nay rảnh rỗi cùng với tâm trạng buồn nên tìm kiếm một số hình ảnh cho phù hợp nên chia sẻ với các bạn 30 ảnh Hoa Bồ công anh đẹp để làm ... Read More »

39 Ảnh Hoa hồng siêu lãng mạn cho Valentine

Hình nền hoa hồng tuyệt đẹp

Chỉ còn 1 ngày nữa là đến Valentine, tôi xin chia sẻ 39 ảnh hoa hồng chất lượng cao để các bạn trang trí máy tình của mình, có những ảnh chụp và cũng có ảnh qua chỉnh sửa nhưng nhìn chung là đẹp và siêu lãng mạn nữa chứ! Đây là Slideshow mình làm và up lên Youtube (nhớ ... Read More »

Hình nền hoa cúc bướm đẹp và lãng mạn

Hình nền hoa cúc bướm chất lượng cao

Chia sẻ cùng các bạn 25 hình hoa cúc bướm làm ảnh nền cho máy tính. Đây là những ảnh hoa cúc chất lượng cao độ với kích thước 1280×800 mà mình sưu tầm trên internet. Các bạn có thể download tất cả ảnh hoa cúc bướm chất lượng cao tại đây: 25 ảnh hoa cúc bướm chất lượng cao ... Read More »

Màu tím hoa bìm bìm – Morning Glory(P.1)

Hoa Bìm bìm

Tuổi thơ gắn liền với cao nguyên nắng, gió và những loài hoa dại. Hoa bìm bìm cũng vậy (ở quê có người gọi là hoa Bìm bịp), loài hoa này mọc khắp, mỗi khi ra hoa tạo thành một mảng màu tím rất đẹp. Còn bây giờ bìm bìm người ta trồng làm cảnh thì hoa to hơn nhiều ... Read More »

Ảnh đẹp về Hoa mai (mai vàng, mai trắng, nhất chi mai)

Nụ và hoa mai kheo sắc xanh và vàng của mùa xuân

Mấy ngày tết không online được, hôm nay mới có cơ hội nên kiếm luôn cảm hứng viết một bài. Tuy có hơi muộn nhưng không khí tết vẫn còn, với lại có thể hữu ích cho tết tiếp theo. Hoa mai là loài hoa tượng trưng cho ngày tết của người nam bộ. Khi tết đến nhà nhà đều ... Read More »

Quảng cáo